ว่าที่ร้อยตรีขจรรักษ์ พู่พัฒนศิลป์ เจ้าหน้าที่หน่วยประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยแม่โจ้ชุมพร ได้รับเกียรติเป็นผู้ดำเนินรายการในงานประชุมวิชาการ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ทรัพยากรไทย : 30 ปี อพ.สธ. ประโยชน์แท้แก่มหาชน นำเสนอโดย ผู้บริหาร และครู-อาจารย์ ระหว่างวันที่ 20-23 กันยายน 2565 ในงานการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 11 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช วันที่ 19-24 กันยายน 2565

ปรับปรุงข้อมูล : 26/9/2565 16:59:56     ที่มา : โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 21

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีรับมอบธงเจ้าภาพการจัดงานการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 12 : ทรัพยากรไทยหวนดูทรัพย์สิ่งสินตน
เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565 นายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ รศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่ให้เกียรติการเข้าร่วมพิธีการรับธงเจ้าภาพการจัดงานการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 12 : หวนดูทรัพย์สิ่งสินตน ร่วมกับศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. นำโดย อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย รองผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. และคณะทำงานศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. อีกทั้งได้รับเกียริร่วมแสดงปิดงาน ในชื่อการแสดงชุด “เกษตรแม่โจ้แห่งภูมิปัญญา สืบสาน อนุรักษ์ ฮักษา : หวนดูทรัพสิ่งสินตน” จากกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้
26 กันยายน 2565     |      37
ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ รศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการของศูนย์ประสานงานอพ.สธ.-มจ.
เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ รศ.ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการของศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. โดยมี ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย รองผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. เสนอผลการดำเนินงานของศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. ในงานการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 11 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช วันที่ 19-24 กันยายน 2565
26 กันยายน 2565     |      19