เมื่อวันที่ 7 - 8 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. นำโดย อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์ฯ และ ผศ.ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย รองผู้อำนวยการศูนย์ฯ ได้จัดการประชุมกลุ่มสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตรการบริหารและการจัดการ องค์ประกอบที่ 1 และ 2 ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องแคทลียาควีนสิริกิติ์ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก นายชนันต์ติณณ์ เทียนทอง วิทยากรจากโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ร่วมเป็นวิทยากรปฏิบัติการ (แลกเปลี่ยนเรียนรู้) อีกทั้งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.มณฑล นอแสงศรี และอาจารย์ ดร.อนุวัฒน์ จรัสรัตนไพบูลย์ ร่วมเป็นวิทยากร โดยมีผู้เข้าร่วมจำนวน 32 ท่าน จาก 12 หน่วยงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 10/3/2566 10:28:43     ที่มา : โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 261

ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดประชุมตรวจเล่มรายงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน
วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย ผศ.ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. - มหาวิทยาลัยแม่โจ้, ผศ.ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย รองผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยแม่โจ้, อาจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. ปรมินทร์ นาระทะ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผานิตย์ นาขยันผู้ช่วยศาสตราจารย์, ดร.มณฑล นอแสงศรี และอาจารย์ ดร. อนุวัฒน์ จรัสรัตนไพบูลย์ ได้จัดการประชุมตรวจเล่มรายงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ร่วมกับเจ้าหน้าที่และที่ปรึกษาศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่