เมื่อวันที่ 23-24 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (อพ.สธ.-มจ.) นำโดย อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์ฯ ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการวิถีนักพฤกษศาสตร์ หัวข้อเรื่อง "การวาดภาพและการถ่ายภาพทางพฤกษศาสตร์" วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ฐาปกรณ์ เครีอระยา ณ ห้องเอื้องศรีเชียงดาว ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 40 ท่าน
16 กันยายน 2565     |      401
ทั้งหมด 1 หน้า